Xin visa du lịch, thăm thân bao đậu qua dịch vụ làm visa đi Úc

Dịch vụ làm visa đi Úc từ lâu đã trở nên phổ biến hiện nay, nhiều người đã tìm đến sử dụng bởi tính tiện lợi mà nó mang lại, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xin visa cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, BankerVn là một nơi tốt nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn. 

Nhờ dịch vụ làm visa mà hàng ngàn người đã thành công trong việc xin cấp thị thực từ Đại sứ quán. Công ty am hiểu các quy trình và thủ tục, có thể xử lý nhanh gọn các vấn đề phát sinh trong quá trình làm hồ sơ. 

1. Cập nhật các thông tin mới nhất vê xin visa từ cơ quan Lãnh sự quán Úc 

Hiện nay, việc xét visa đã thắt chặt hơn trước rất nhiều. Lãnh sự quán sẽ nghiêm ngặt hơn trong duyệt từng loại giấy tờ mà người gửi cung cấp. Điều này để đảm bảo rầng không có dấu hiệu nghi vấn rằng bạn sẽ ở lại nhập cư trái phép, lao động chui tại Úc. 

Úc là nơi mà nhiều người yêu thích, muốn một lần ghé thăm nơi này. Các cảnh đẹp hùng vĩ ở Úc khiến người ta luôn muốn chiêm ngưỡng thực tế một lần. Xứ sở chuột túi này ngày càng thu hút được không chỉ người Việt Nam mà còn cả các quốc gia khác trên thế giới. 

Sau đây là tất cả các cập nhật về hồ sơ xin visa đi Úc. Nếu bạn làm trong công ty dịch vụ làm visa đi Úc có thể yên tâm, họ sẽ luôn cập nhật tất cả tình hình phía bên Đại sứ quán sớm nhất, đảm bảo hồ sơ của khách hàng đạt tiêu chuẩn. 

a. Hộ chiếu xin visa 

Hộ chiếu hầu hết các nước đều yêu cầu phải còn hạn trên 06 tháng với trang trống bên trong để đánh dấu tích cấp thị thực. Đối với xin visa đi Úc, bạn sẽ cần có thêm một bản photo trên giấy A4 bao gồm tất cả các trang đóng dấu và có gắn nhãn thị thực xuất nhập cảnh đầy đủ. 

Thêm 02 ảnh với kích thước tiêu chuẩn là 4 x 6 cm trên phông nền trắng và trang phục tối màu, không được đeo kính, để lộ rõ các góc cạnh khuôn mặt. 

b. Các loại giấy tờ tùy thân 

Bạn sẽ phải nộp bản sao có công chứng các loại giấy tờ cơ bản về các thông tin nhân thân như căn cước công dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn (nếu có). 

Thêm một bản khai nhân thân để bên Lãnh sự quán biết được các mối quan hệ của bạn như thế nào phòng trường hợp bạn trốn ra nước ngoài để liên hệ khi cần thiết. 

c. Tờ khai xin thị thực Úc 

Bản mẫu khai xin cấp visa Úc với tên mẫu 1419 – Application for a Visitor visa – Tourrist stream. 

Điền đầy đủ thông tin bằng bút hoặc đánh máy để cho vào hồ sơ nộp lên Lãnh sự quán. Bản mẫu sẽ có trên mạng, bạn chỉ việc tải xuống và in ra để điền vào giấy. 

d. Chứng minh công việc 

Có  một công việc đã theo đuổi trong thời gian dài với mức lương cao sẽ giúp hồ sơ của bạn mạnh hơn so với những người khác. Bởi vì, những công việc lương cao sẽ khẳng định, sau khi chuyến đi kết thúc, bạn sẽ tiếp tục quay trở lại để làm công việc đó, không có lý do gì để bạn làm chui/ trái phép bên nước ngoài trong khi điều kiện trong nước tốt. Ngược lại, những người mới xin việc hoặc công việc có lương thấp sẽ khả năng cao là trốn lại Úc làm trái phép. Vì vậy, Úc thường đánh trượt visa, dù hồ sơ chỉ thuộc diện nghi ngờ. Vì vậy, những người không có công việc ổn định thường nhờ đến dịch vụ làm visa đi Úc giải quyết từ làm hợp đồng lao động, bảng lương đến giấy xin nghỉ phép. Tất cả đều đạt tiêu chuẩn với đầy đủ các dấu xác nhận. 

Có 4 loại hình chứng minh công việc dưới đây: 

 • Đối với người làm trong công ty/ cơ sở lao động hợp pháp: Bạn sẽ phải nộp 3 thứ giấy tờ là hợp đồng lao động/ giấy quyết định bổ nhiệm/ đơn quyết định tuyển dụng, đơn xin nghỉ phép có đóng dấu mộc xác nhận từ nơi đang làm việc, sao kê bảng lương 03 tháng gần đây. 
 • Đối với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh/ chủ doanh nghiệp: với lĩnh vực này, bạn sẽ cần có giấy phép đăng ký kinh doanh có giá trị pháp lý và còn thời hạn, sao kê bảng thuế 3 tháng gần đây nhất. Nếu công ty lớn thì cần thêm phần xác nhận số dư tài sản công ty. 
 • Đối với trường hợp là học sinh/ sinh viên: sẽ có sự bảo lãnh từ người thân, bản sao thẻ sinh viên/ học sinh có công chứng, giấy xin nghỉ học có xác nhận từ nhà trường. Trường hợp dưới 18 tuổi thì cần điền vào mẫu tờ khai dành riêng cho trường hợp này là Mẫu 1229 (Consent to grant an Australian visa to a child under the age of 18 years)
 • Đối với trường hợp là người đã nghỉ hưu: trường hợp này rất dễ đậu visa nếu có chứng minh tài chính tốt, chỉ cần nộp 2 bản sao bao gồm là sổ lương hưu và sổ hưu trí. 

e. Chứng minh tài chính 

Phần chứng minh tài chính quan trọng và bắt buộc phải có trong hồ sơ dạng thăm thân/ du lịch. Điều này nhằm chắc chắn rằng, người đó có đủ khả năng chi trả cho toàn bộ quá trình di chuyển của mình tại nước Úc. 

Thông thường nhiều người thiếu năng lực tài chính nhưng vẫn muốn sang Úc thì phải lám sao? 

Trong dịch vụ làm visa đi Úc có dịch vụ chứng minh tài chính. Công ty sẽ hỗ trợ cho bạn một khoản tiền mong muốn và hoàn thành đầy đủ giấy tờ/ thủ tục để phần chứng minh tài chính của bạn là điểm mạnh trong hồ sơ: 

Hồ sơ chứng minh tài chính sẽ bao gồm 3 loại giấy tờ: 

– Sổ tiết kiệm đã làm cách đây thời gian lâu. Lưu ý, nếu trong tài khoản của bạn có nhiều tiền thì cần chứng minh nguồn gốc số tiền đó có từ đâu. Đại sứ quán yêu cầu phải có tối thiểu 100 triệu đồng trong tài khoản mới được xép cấp thị thực. 

– Bản sao sổ tiết kiệm. Trong hồ sơ xin visa, bạn chỉ cần nộp bản sao ở bên trong. Bản chính chỉ dùng khi đối chiếu hoặc phỏng vấn visa Úc.

– Các giấy tờ về quyền sở hữu nhà cửa, đát đai, cổ phiếu, cỏ phần trong công ty,…có giá trị lớn để thêm độ chất lượng cho hồ sơ chứng minh tài chính. 

Tham khảo thêm: 

>>> Các loại máy may vải địa kỹ thuật

f. Phần làm lịch trnìh chuyến đi

Làm lịch trình chuyến đi gồm có 3 yếu tố chính: kế hoạch chuyến đi, đặt vé máy bay khứ hồi và booking khách sạn. Lưu ý về lịch trình chuyến đi nên thật rõ ràng và đầy đủ từng khoảng thời gian một trong ngày, bạn sẽ ở đâu. Nếu ở nhà người thân thì cần ghi rõ địa chỉ của nơi bạn ở. Website dịch vụ làm visa đi Úc BankerVn có những mẫu làm kế hoạch chuyến đi, bạn có thể tham khảo phần này để đảm bảo phần này đầy đủ và chính xác nhất. 

2. Xin visa Úc có phải phỏng vấn hay không? 

Những hồ sơ đã mạnh hoặc không còn điều gì nghi vấn thì sẽ không phải phỏng vấn. Trường hợp đặc biệt, Đại sứ quán muốn xác nhận một số thông tin hoặc bạn làm visa dài hạn thì sẽ cần phỏng vấn trực tiếp. Trong mỗi dịch vụ làm visa đi Úc chuyên nghiệp, phần tư vấn, các chuyên viên sẽ nói rõ cho bạn phần này để bạn chuẩn bị tinh thần. 

Hãy chú ý điện thoại, Lãnh sự quán sẽ gọi điện cho bạn bất cứ lúc nào để yêu cầu đến hẹn phỏng vấn. Bạn cũng cần nên chuẩn bị trước tập trả lời các câu hỏi để có thể đưa ra các thông tin khớp trong hồ sơ và thuyết phục được phía Đại sứ quán chấp nhận cấp duyệt thị thực sang Úc. 

Một số câu hỏi của Đại sứ quán khi phỏng vấn visa: 

 • Mục đích chuyến đi Úc của bạn là gì và tại sao bạn lại lựa chọn Úc là điểm du lịch/ học tập của mình?
 • Thời gian bạn ở Úc là bao nhiêu lâu, có thể nêu cụ thể ngày đi và ngày về của bạn được không?
 • Trong quá trình ở nước ngoài, bạn muốn đến một địa điểm nào đó trong lịch trình chuyến đi thì sử dụng phương tiện gì?
 • Địa chỉ mà bạn định cư trú trong suốt chuyến đi của mình?
 • Lịch trình cụ thể của bạn tại Úc là gì? 
 • Bạn có người quen/ bạn bè ở Úc hay không?
 • Bạn dự trù các khoản phí trong quá trình sống tài nước ngoài thế nào?

Dịch vụ làm visa đi Úc uy tín sẽ có một số gợi ý về mẹo phỏng vấn cho bạn cụ thể để bạn có thể vượt qua vòng phỏng vấn dễ dàng nhất. 

3. Hỗ trợ xin visa du lịch/ thăm thân bằng dịch vụ làm visa đi Úc tại BankerVn

Để có khả năng đậu thị thực đi nước ngoài đòi hỏi bạn phải dành nhiều thời gian để chuẩn bị kỹ các phần trong hồ sơ. Bạn sẽ cần đi đến cơ quan nhà nước để công chứng hồ sơ, đến văn phòng chờ đợi làm thủ tục dịch thuật, dành thời gian để làm kế hoạch chuyến đi, đặt vé.. Không đảm bảo rằng, hồ sơ của bạn đã hoàn toàn đạt tiêu chuẩn, tỉ lệ đậu hoàn toàn. Lúc này, tìm đến dịch vị xin visa đi Úc là hợp lý nhất. 

BankerVn là công ty đã có lịch sử hoạt động suốt 5 năm, trải qua hàng nghìn hồ sơ với các trường hợp khác nhau. BankerVn hiểu rằng, visa quan trọng đối  với mỗi người để thực hiện được chuyến đi. Vì vậy, các chuyên viên luôn tận tâm xem xét thật cẩn thận và kỹ càng hồ sơ của khách hàng, phân tích xem các điểm yếu/ điểm mạnh hồ sơ đang có. Từ đó, có thể nâng cao chất lượng của hồ sơ hơn, tăng tỉ lệ đỗ visa lên gấp nhiều lần. 

DỊch vụ làm visa đi Úc tại BankerVn luôn cam kết sự trách nhiệm của mình đến từng khách hàng, hoàn thiện hồ sơ một cách nhanh nhất. Công ty sẽ hỗ trợ phần tư vấn nhập cảnh, giúp hoàn thành hồ sơ du lịch (các giấy tờ hành chính, chứng minh thu nhập, chứng minh tài chính, lịch trình chuyến đi,… )

Quy trình thủ tục đơn giản, khách hàng chỉ cần truy cập website BankerVn và điền các thông tin cần thiết. Sau đó, chờ điện thoại, trong giờ hành chính, các chuyên viên của công ty sẽ gọi điện tới trong vòng 1 tiếng. Khách hàng sẽ được làm visa trong thời gian sớm nhất với nhiều ưu đãi đặc biệt. Ngoài ra, sự minh bạch, uy tín, chất lượng là ưu điểm nổi bật tại BankerVn. Các thông tin về hoạt động công ty đều có trên website, nên bạn có thể yên tâm giao cho công ty việc xin visa bởi dịch vụ làm visa đi Úc. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Các bước tạo nên các loại in lì xì giá rẻ – chất lượng

Có thể bạn quan tâm: Quà cưới nên tặng gì

Quà 20-10 cho bạn gái

Bài viết liên quan

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *