Chúng tôi luôn hiểu được sự quan tâm của quý khách đến các dữ liệu, thông tin cá nhân khi đặt hoa trực tuyến tại website của Hoasinhnhat24h.com. Do đó, chúng tôi đã tiên phong áp dụng giao thức bảo mật SSL cho các website của mình, tạo dựng một môi trường an toàn, bảo mật cao nhất.

SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer. Đây là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết giữa máy chủ web và trình duyệt. Liên kết này đảm bảo tất cả dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn. SSL đảm bảo rằng tất cả các dữ liệu được truyền giữa các máy chủ web và các trình duyệt được mang tính riêng tư, tách rời. SSL là một chuẩn công nghệ được sử dụng bởi hàng triệu trang web trong việc bảo vệ các giao dịch trực tuyến với khách hàng của họ.

BẢO MẬT THÔNG TIN

Mọi thông tin cá nhân của quý khách khi đặt hàng trên website hoasinhnhat24h.com đều được bảo mật hoàn toàn tuyệt đối, Hoasinhnhat24h tuyệt đối không chia sẻ bất cứ thông tin cá nhân nào của khách hàng khi đặt hoa trực tuyến trên website của chúng tôi.

Với tiêu chí làm thế nào để mọi khách hàng có thể đặt hàng nhanh nhất – thuận tiện nhất, website Hoasinhnhat24h KHÔNG yêu cầu khách hàng nhớ bất cứ tên truy nhập hay mật khẩu nào khi thao tác trên https://hoasinhnhat24h.net/

Nếu quý khách không đặt hàng nhưng nhận được email đặt hàng vì có người đặt hàng và sử dụng email của quý khách tại website https://hoasinhnhat24h.net/. Trong trường hợp quý vị này, xin vui lòng giúp chúng tôi hủy các email này, gửi thông báo về hoasinhnhat24h@gmail.com và tuyệt đối không sử dụng thông tin trong email này vào bất cứ mục đích nào.