GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Hoasinhnhat24h.com là một website chuyên cung cấp dịch vụ hoa tươi, các loại hoa tặng sinh nhật, hoa chúc mừng… Với Thông điệp “không chỉ là hoa, mà còn là yêu thương”, chúng tôi hướng đến một dịch vụ chuyên nghiệp trong việc truyền tải những thông điệp, cảm xúc của người tặng đến người nhận.

Hơn 20.000 điện hoa được chúng tôi chuyển trong năm qua

Bằng tất cả niềm đam mê và tận tâm, hoa sinh nhật 24h cung cấp cho quý khách dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp nhất tại khu vực TP.HCM. Những bó hoa tại cửa hàng hoa sinh nhật của chún tôi luôn là những bông hoa tươi nhất và sáng tạo lên những mẫu hoa tuyệt với với những ý nghĩa tuyệt đẹp. Với hơn 20.000 điện hoa được chúng tôi chuyển trong năm qua là một sự khởi đầu cho sự tin tưởng tuyệt vời.

Cam kết: Nhanh nhất, giá tốt nhất, chất lượng nhất.

Với một quy trình chuyên nghiệp và luôn cả tiến liên tục, hoasinhnhat24h.com luôn nổ lực và hết sức đáp ứng dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp và đúng giờ giao hoa cho người thân. Đặc biệt, các mẫu hoa của chúng tôi có xác nhận bảo hành tươi tối thiểu 3 ngày trong điều kiện bình thường.

Cam kết 100% hài lòng

Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong ngành điện hoa, chúng tôi hiểu mức độ quan trọng trong công việc của mình là truyền tải đúng và đủ thông điệp của người tặng đến người nhận. Vì thế chúng tôi cam kết 100% sự hài lòng của khách hàng với chúng dịch vụ của chúng tôi. Với bất cứ điều gì không hài lòng bạn đều được hoàn lại 100% phí dịch vụ đã chuyển cho chúng tôi.