Tham khảo 3 hộp cơm giữ nhiệt Lock&Lock được nhiều người lựa chọn

3 hộp cơm giữ nhiệt Lock&Lock được nhiều người lựa chọn

Hộp cơm giữ nhiệt Lock&Lock đã và đang dần trở thành một vật dụng cần thiết của nhiều người, nhất là các bạn trẻ làm việc văn phòng, sinh viên, học sinh,… Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo khi di chuyển, quan trọng là thời gian giữ nhiệt “đỉnh” giúp bạn luôn có những bữa cơm nóng canh ngon. Nếu bạn còn đang phân vân khi lựa chọn hộp cơm giữ nhiệt, thì bạn có thể tham khảo 3 sản phẩm dưới đây.

Hộp cơm giữ nhiệt Lock&Lock Easy Carry 2L LHC8039

Sản phẩm đầu tiên mà chúng tôi gợi ý đến bạn đó chính là hộp cơm giữ nhiệt Lock&Lock Easy Carry 2L LHC8039. Thiết kế của Easy Carry 2L LHC8039 gồm 2 phần chính là bình cách nhiệt và 3 hộp đựng thức ăn nhỏ bên trong, kèm theo một số phụ kiện đi cùng. Bình cách nhiệt có cấu tạo bằng thép cao cấp, không gỉ, chịu nhiệt tốt. Phần nắp gài làm bằng nhựa PP dẻo dai, chịu được nhiệt và chống sốc tốt. Dung tích bình cách nhiệt lên đến 2 lít, nhờ đó người dùng sẽ đựng được nhiều cơm và thức ăn hơn. Thời gian giữ ấm thực phẩm bên trong là 6 tiếng.

Ba hộp đựng thức ăn có cấu tạo từ Inox, không gỉ sét, không chứa chất độc hại. Dung tích của mỗi hộp đựng là 420ml+420ml+720ml. Bạn có thể mang cơm kèm theo một món mặn, và một món canh hoặc xào. Mỗi sản phẩm đều được trang bị bộ muỗng nĩa cũng làm từ Inox cao cấp sáng bóng.

Hộp cơm giữ nhiệt Lock&Lock giá rẻ LHC8016S01

Nhắc đến hộp cơm giữ nhiệt Lock&Lock, không thể không kể tới LHC8016S01. Đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu này ở phân khúc hộp cơm giữ nhiệt. Giống như Lock&Lock Easy Carry 2L LHC8039, hộp cơm giữ nhiệt LHC8016S01 cũng có 3 hộp đựng có dung tích lần lượt là 450ml, 420ml và 280ml. Những hộp đựng này đều được làm bằng Inox, không gỉ và bền chắc theo thời gian. Sản phẩm có thời gian giữ nhiệt lên đến 7 tiếng, cho phép người dùng có thể đựng thực phẩm để mang đi đường xa.

Phần nắp đậy của mỗi hộp đựng khá kín hơi và chắc chắn, giữ cho nhiệt độ bên trong không bay hơi ra ngoài. Đồng thời, cơm và thức ăn sẽ không bị tràn ra khi di chuyển. Đặc biệt, chất liệu Inox giữ nhiệt tốt, giúp cho cơm và thức ăn sẽ được ủ ấm lâu hơn. Chất liệu Inox không chứa độc BPA, an toàn cho người sử dụng.

Hộp đựng cơm giữ nhiệt Lock&Lock Mime LHC938GRN giá rẻ

Cái tên cuối cùng được nhắc đến ở bài viết này đó là hộp cơm giữ nhiệt Lock&Lock Mime LHC938GRN. Trong số 3 sản phẩm được liệt kê trong bài, Lock&Lock Mime LHC938GRN có giá thành rẻ hơn nhiều so với 2 hộp đựng cơm giữ nhiệt còn lại. Lock&Lock Mime LHC938GRN có phần thân làm bằng thép, nắp đậy bằng nhựa PP. Bề mặt tiếp xúc giữa nắp đậy và miệng hộp được trang bị một gioăng cao su để thức ăn bên trong giữ nhiệt tốt và không bị rơi ra ngoài khi bạn di chuyển sản phẩm.

Một bộ sản phẩm Lock&Lock Mime LHC938GRN bao gồm một túi đựng, 3 hộp đựng có dung tích 450ml và hai hộp 300ml. Đi cùng mỗi sản phẩm là một đôi đũa bằng nhựa được đựng trong một chiếc hộp xinh xắn, nhỏ gọn. Hộp cơm giữ nhiệt Lock&Lock Mime LHC938GRN có thể ủ ấm thức ăn trong hộp lên đến 6 tiếng.
Trong bài là những thông tin cần thiết về 3 hộp cơm giữ nhiệt Lock&Lock được nhiều người lựa chọn mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng qua các nội dung trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về các sản phẩm của Lock&Lock, từ đó sẽ tìm được cho mình một bộ hộp đựng cơm có khả năng giữ nhiệt tốt, phù hợp sử dụng hàng ngày.

https://hoasinhnhat24h.net/cang-da-mat-toan-phan-co-khac-gi-voi-cang-da-mat-khac/

https://hoasinhnhat24h.net/tiem-filler-moi-la-gi-8-dieu-can-biet-truoc-khi-tien-hanh-tiem-filler-moi/

Có thể bạn quan tâm: Quà cưới nên tặng gì

Quà 20-10 cho bạn gái

Bài viết liên quan

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *