Sự khác biệt giữa bó hoa sinh nhật đẹp tặng trực tiếp và gián tiếp là gì?

Tặng hoa sinh nhật là một nét đẹp truyền thống của người Việt. Với phương thức tặng hoa thì ta có thể xếp chúng vào 2 loại chính là tặng trực tiếp và tặng gián tiếp. Vậy điều đặc biệt giữa 2 phương pháp tặng bó hoa sinh nhật đẹp này là gì thì chúng ta cùng khám phá nhé.

Tặng hoa sinh nhật trực tiếp có những ưu điểm gì?

Tặng hoa sinh nhật trực tiếp là việc bạn tự tay trao tặng những bó hoa sinh nhật đẹp nhất, tươi thắm nhất tới người thân yêu hay bạn bè của mình trong ngày ý nghĩa này.

Đây có thể nói là một phương pháp tặng hoa phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất từ xưa đến nay. Bởi chúng giúp người tặng dễ dàng gửi tặng những lời chúc ý nghĩa, dễ dàng bày tỏ những cảm xúc, suy nghĩ cùng tình cảm chân thành của bản thân tới người nhận hoa.

Và việc bạn tự tay lựa chọn hoa đẹp chúc mừng sinh nhật sẽ khiến cho người nhận cực kì vui mừng, hạnh phúc và vô cùng cảm động. Và đây cũng là cách thức phù hợp nhất, chuẩn mực nhất giúp bạn gửi món quà sinh nhật tới những người thân yêu trong gia đình mình là hoa đấy.

Cách thức tặng hoa gián tiếp thì sao?

Tặng hoa gián tiếp là việc bạn sẽ phải thông qua dịch vụ giao hoa, điện hoa hay nhờ sự giúp đỡ của người thân, bạn bè để gửi những bó hoa sinh nhật đẹp tới người nhận vào dịp này.

Có thể thấy đây là phương pháp tặng hoa sử dụng trong trường hợp bất khả kháng hay không tiện như: có chuyến công tác xa, làm ăn xa nhà, ngại ngùng trong lần đầu tặng hoa, muốn gây bất ngờ,… Hay đây cũng là một biện pháp giúp người tặng gây ra bất ngờ cùng tò mò trong ngày mới cho người nhận.

Với cách thức gửi tặng hoa mừng sinh nhật đẹp này bạn nên có thêm tấm thiệp chúc mừng với những lời chúc ý nghĩa và cần thiết phải có một cuộc gọi xin lỗi chủ nhân bữa tiệc về việc vắng mặt, không thể trực tiếp tới của mình đấy nhé. Như vậy chắc chắn người nhận sẽ cảm nhận được sự chân thành, chu đáo và quan tâm của bạn và họ sẽ không trách cứ điều gì về bạn đâu.

Trên đây là sự khác biệt về 2 hình thức tặng những bó hoa sinh nhật đẹp làm quà. Qua đây chúng ta có thể thấy dù là tặng trực tiếp hay gián tiếp thì chúng cũng mang đến rất nhiều thành ý của người tặng vậy nên hãy cố gắng để mang đến món quà này cho người thân, bạn bè của mình món quà này một cách trọn vẹn nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm: Quà cưới nên tặng gì

Quà 20-10 cho bạn gái

Bài viết liên quan

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *