Mẹo để thiết kế, in danh thiếp 2 mặt

Mẹo để thiết kế, in danh thiếp 2 mặt

Cho dù bạn là một tập đoàn lớn hay một đơn vị kinh doanh nhỏ bé, bạn không thể không có danh thiếp.  Danh thiếp cần tạo ấn tượng tốt nhất, nên bạn cần thuê một chuyên gia của xưởng in. Chúng ta hãy xem các lựa chọn của chúng tôi cho các nhà thiết kế danh thiếp tự do hàng đầu.

Tìm hiểu thêm in card visit đẹp tại Vietadv

Mẹo để thiết kế, in danh thiếp 2 mặt

Với không gian hạn chế có sẵn trên danh thiếp tiêu chuẩn, nhiều công ty đang tận dụng danh thiếp hai mặt như một cách để kết hợp các phiếu giảm giá, chi tiết sản phẩm hay để thêm thông tin về công ty của họ.

Dưới đây là một vài mẹo và ý tưởng sáng tạo để giúp bạn tận dụng tối đa danh thiếp hai mặt khi bạn sẵn sàng gửi dự án tới báo chí.

1-Mẹo thiết kế số 1: Màu đầy đủ ở cả hai mặt

Tận dụng in đầy đủ màu trên cả hai mặt của danh thiếp. Đây là một cách tuyệt vời để làm cho danh thiếp của bạn trông chuyên nghiệp và cũng gắn kết màu sắc và logo của thương hiệu của bạn với nhau. Chỉ cần đảm bảo rằng màu nền và văn bản nền trước của bạn có độ tương phản đủ mạnh để dễ đọc.

2-Mẹo thiết kế số 2: Giữ thông tin tiêu chuẩn ở phía trước

Hãy chắc chắn để đặt thông tin liên hệ tiêu chuẩn của bạn ở mặt trước của danh thiếp của bạn và dự phòng bổ sung cho mặt sau. Bạn muốn danh thiếp hai mặt của bạn vẫn là một tấm thẻ đẹp chứ không phải là một tập tài liệu tham thông tin chèn hết vào đó.

3-Mẹo thiết kế 3: Đồ họa và hình ảnh

Trong một số ngành công nghiệp, đồ họa và hình ảnh đủ màu là phổ biến: Ví du như in name card bất động sản và thiết kế nghệ thuật là hai ví dụ.

Hãy chắc chắn để đặt thông tin liên hệ tiêu chuẩn của bạn ở mặt trước

Trong các ngành công nghiệp khác, một thiết kế đơn giản được. Ví dụ như các name card như luật sư và kế toán viên. Biết các tiêu chuẩn ngành của bạn để thiết kế đẹp, phù hợp hơn. Nếu bạn sử dụng đồ họa và hình ảnh, hãy đảm bảo rằng chúng có ít nhất 300dpi để có được hình ảnh chất lượng cao nhất.

4-Ý tưởng sáng tạo in danh thiếp chiều dọc

Ngày càng có nhiều danh thiếp in theo chiều dọc như một cách để nổi bật giữa đám đông. Bạn có thể sử dụng mặt trước để trình bày thông tin liên hệ của mình, nhưng sử dụng mặt sau để khiến khách hàng đọc các thông tin độc đáo hơn.

5-Trình bày mặt sau như phiếu giảm giá

Sử dụng mặt sau của danh thiếp của bạn để giảm giá cho khách hàng. Đây là một cách tuyệt vời để đưa cửa hàng và các sản phẩm của bạn đến gần hơn với khách hàng. Nó cũng làm cho thẻ có giá trị hơn và khuyến khích họ giữ lại.

 

Sử dụng mặt sau của danh thiếp của bạn để giảm giá cho khách hàng.

Có thể thấy in danh thiếp hai mặt đang nhanh chóng trở thành một nhu cầu thiết yếu khi nhiều doanh nghiệp muốn thể hiện độc đáo. Họ tìm cách sử dụng mọi cơ hội tiếp thị có sẵn để thu hút khách hàng vào cửa hàng của họ. Vietadv.vn có ​​nhiều năm kinh nghiệm và phù hợp với giá thị trường trong ngành, đúng thời gian và đảm bảo sự hài lòng, vì vậy bạn có thể tự tin rằng bạn sẽ nhận được kết quả chuyên nghiệp mỗi lần in ấn danh thiếp.

Giới thiệu đối tác in card visit của chúng tôi in Vietadv.vn

Website:https://vietadv.vn/in-card-visit/

Địa chỉ: 62/14 Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, HCM

Bài viết liên quan:https://hoasinhnhat24h.net/in-decal-dan-kinh-co-nhung-loai-nao/

https://hoasinhnhat24h.net/mach-ban-di-binh-phuoc-mua-gi-lam-qua-hat-dieu-vinanuts/

Có thể bạn quan tâm: Quà cưới nên tặng gì

Quà 20-10 cho bạn gái

Bài viết liên quan

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *