Tại sao két sắt vân tay được coi là tương lai của ngành bảo mật

Có thể nói bảo mật vân tay đang là bước tiền vượt bậc của ngành công nghiệp bảo mật nói chung và những chiếc két sắt nói riêng. Cùng tìm hiểu thêm về dòng két sắt thông minh này và tại sao két sắt vân tay đang là xu hướng tương lai của thể giới?

1. An toàn tuyệt đối

Vân tay là một dấu hiệu sinh trắc con người. Mỗi người lại có một dấu vân tay khác nhau vậy nên việc sở hữu một chiếc két sắt có ghi dấu vân tay của mình thì đó là chỉ có bản thân mới có thể mở được chiếc két sắt đó vậy nên nói két sắt vân tay an toàn tuyệt đối là không sai. rước khi mua két sắt bạn sẽ phải đăng ký dấu vân tay và được lưu trữ bên trong bộ nhớ két, vì thế bạn hoàn toàn yên tâm vào chế độ bảo mật của két. Bên cạnh đó, két còn được thiết kế bằng những vật liệu bền chắc, có khả năng chống cậy phá và va đập mạnh.

2. Không sợ quên chìa khóa hay thất lạc mã số

Với dòng két sắt vân tay, bạn sẽ không cần tới chìa khóa hay mã số để mở két, điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn không lo bị lộ mã số

Mặc dù két sắt vân tay vẫn có thể có chìa khóa, song đó chỉ là chìa khóa dự phòng cho các trường hợp khẩn cấp. Do vậy, bạn sẽ không còn lo lắng tới việc mất hay thất lạc chìa khóa nhé!

3. Không lo sao chép chìa khóa hay bị ăn cắp mã số

Vì là khóa vân tay nên khi mở loại két sắt này, ban sẽ không cần dùng tới chìa khóa hay mã số. Bạn chỉ cần sử dụng dấu vân tay đã đăng ký trước đó, thực hiện đúng theo hướng dẫn là có thể mở được két.

4. Sử dụng dễ dàng

Không phức tạp như khóa cơ và cũng đơn giản hóa hơn khóa điện tử đối với két sắt vân tay bạn chỉ cần một thao tác vô cùng đơn giản là đặt vân tay lên đầu đọc của két là bạn đã mở được két sắt mà không cần tới sự trợ giúp của bất kỳ vật dụng nào.

5. Báo động trong trường hợp khẩn cấp

Nếu cửa két sắt chưa được đóng hết, hoặc có kẻ gian đột nhập phá két, di chuyển két thì hệ thống báo động của két sẽ tự động nháy đèn và phát tiếng động để cảnh báo. Không chỉ vậy, khi két sắp hết pin, nó cũng sẽ phát ra tín hiệu đèn và tiếng kêu giúp bạn kịp thời thay pin.

6. Khả năng ghi nhớ dữ liệu tốt

Két sắt khóa vân tay không chỉ bảo mật an toàn mà còn có khả năng lưu trữ 100 lần các giao dịch gần nhất. Chức năng sẽ vô cùng hữu ích cho quá trình điều tra, truy tìm hung thủ nếu nhà bạn chẳng may bị mất cắp.

Đó quả thực là những tính năng vô cùng ưu việt mà két sắt khóa vân tay mang lại. Hy vọng, đây sẽ là một trong những gợi ý thiết thực giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn loại két sắt này cho gia đình mình. Thường thì một chiếc két sắt chống cháy tốt phải chịu được nhiệt độ hơn 1000 độ C liên tục trong khoảng thời gian từ 1,5h -5h, đảm bảo tính an toàn cao.

Trên đây là một số yếu tố cần quan tâm khi chọn mua két sắt để sở hữu sản phẩm chất lượng. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn trong việc chọn két sắt, có thể liên hệ với két sắt Hòa Phát theo số điện thoại 1800.9235 để được tư vấn, giải đáp hoặc truy cập website https://ketsathoaphat.com/ để cập nhật chi tiết về mỗi sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm: Quà cưới nên tặng gì

Quà 20-10 cho bạn gái

Bài viết liên quan

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *