In decal dán kính có những loại nào?

In đề can dán kính còn gọi là nhãn dán cửa sổ, là hình ảnh hoặc chữ được in hoặc cắt ra khỏi vật liệu tự dính và sau đó dán lên kính xe, cửa sổ hoặc bề mặt kính nào đó. Đề can cửa sổ bao gồm decal mờ, đục…Tất cả decal nhìn chung đều bền và được thiết kế để chịu được mưa, nắng và thời tiết khác.

Tìm hiểu thêm: https://vietadv.vn/in-tem-nhan

1-Decal là gì? Sử dụng ở những đâu?

*Decal là gì?

Nếu so sánh với nhãn dán, nhãn là một mảnh giấy nhỏ, vải, nhựa hoặc vật liệu tương tự được gắn vào một vật thể, sản phẩm, trên đó cung cấp thông tin về nó đến cho khách hàng. Thì decal cũng sử dụng như nhãn dán, có thể dán lên các vật liệu kính, thủy tinh, sứ, kim loại… để hiển thị nội dung và thêm mục đích trang trí.

*Decal sử dụng ở những đâu?

Khi in decal thường để sử dụng trong nhà và ngoài trời trên cửa sổ kinh, mặt tiền cửa hàng, cửa kính, gương, kính xe hoặc bất kỳ bề mặt kính trơn nào khác. Chúng chủ yếu được sử dụng bởi các doanh nghiệp, văn phòng, nhà hàng để hiển thị giờ cửa hàng, tên doanh nghiệp, logo, sản phẩm, bán hàng, quảng cáo và thông tin liên hệ. 

Decal chia ra làm nhiều loại như decal kính, decal tường, decal xe, decal sàn nhà…Phổ biến nhất vẫn là in decal dán kính.

2-Các loại decal

*Decal trong

Về phương pháp in: Thiết kế được in trên một tấm vật liệu vinyl 4 triệu màu rõ ràng bằng mực UV chống thời tiết, phai màu và chống ăn mòn.

Về tùy chọn màu: Có thể chọn bất kỳ màu sắc, độ dốc, bóng…

Tùy chọn hình dạng cắt có: Hình vuông / Rectange, hình tròn / hình bầu dục, góc tròn hoặc tùy chỉnh có viền

Tùy chọn in bề mặt: Tiêu chuẩn (chất kết dính ở mặt sau của decal), Inside Glass (chất kết dính ở mặt trước của decal)

Sử dụng: Tuy tạm thời nhưng bền, có thể tái sử dụng và có thể bóc rời. Sử dụng trong nhà và ngoài trời trên cửa sổ, mặt tiền cửa hàng, cửa kính và bất kỳ bề mặt kính nhẵn nào khác.

*In decal mờ

Về phương pháp in: Thiết kế được in lên hoặc cắt ra khỏi một tấm vật liệu nhựa vinyl mờ; tùy chọn bao gồm vinyl cắt ngược, vinyl cắt tiêu chuẩn, hoặc in mờ

Về độ mờ: Frosted/ bán trong suốt

Tùy chọn màu: Bất kỳ màu sắc, độ dốc, bóng tối, vv (tùy thuộc vào loại được chọn)

Tùy chọn cắt: Hình vuông / Hình chữ nhật, Hình tròn / Hình bầu dục, Góc tròn, Tùy chỉnh với Đường viền, Chữ cắt tiêu chuẩn, Chữ cắt ngược

Tùy chọn in bề mặt: Tiêu chuẩn (chất kết dính ở mặt sau của decal), Inside Glass (chất kết dính ở mặt trước của decal)

Sử dụng vĩnh viễn, có thể tháo rời. Sử dụng trong nhà và ngoài trời trên cửa sổ, mặt tiền cửa hàng, cửa kính và bất kỳ bề mặt kính nhẵn nào khác, tuyệt vời để mang lại sự riêng tư cho không gian.

Nguồn thông tin website in ấn www.vietadv.vn 1 thương hiệu uy tín tại HCM

Bài viết liên quan:

https://hoasinhnhat24h.net/4-cach-lam-dep-da-bang-dau-dua-ngay-tai-nha-hieu-qua-2/

https://hoasinhnhat24h.net/vaytienazcom-thanh-cong-gan-trong-gang-tac/

 

Có thể bạn quan tâm: Quà cưới nên tặng gì

Quà 20-10 cho bạn gái

Bài viết liên quan

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *