Hình ảnh hoa đẹp tặng sinh nhật độc đáo với sách

Bạn muốn gửi tặng người bạn của mình một lẵng hoa tươi thắm nhân dịp sinh nhật của người ấy. Nhưng bạn lại không muốn chúng chỉ là một lẵng hoa đơn điệu chỉ có mỗi hoa. Vậy thì hình ảnh hoa đẹp tặng sinh nhật độc đáo với sự kết hợp của sách sẽ không chỉ là món quà thích hợp với người đó mà còn tạo được điểm nhấn ấn tượng cho món quà tặng này của bạn đấy.

Hoa đẹp tặng sinh nhật độc đáo với sách là như thế nào?

Có lẽ nhiều người còn chưa hình dung được một giỏ hoa sinh nhật đẹp kết hợp với sách là như thế nào. Đó là một hình thức phá cách cho giỏ hoa tuy đẹp nhưng vẫn có phần đơn điệu của bạn. Với sự có mặt của một cuốn sách trang trí kèm theo giỏ hoa chính là điểm nhấn độc đáo, ấn tượng, tạo ra một hình ảnh hoa đẹp tặng sinh nhật lạ mắt, một giỏ hoa vừa trí thức lại không kém phần uyển chuyển, mềm mại. Bên cạnh đó cuốn sách mà bạn sử dụng để trang trí ấy có thể sử dụng một cuốn sách hay, ý nghĩa mà bạn muốn gửi tặng đến người bạn của mình. Đó sẽ trở thành món quà tặng vô cùng ý nghĩa cho người bạn tri thức – chủ nhân của bữa tiệc sinh nhật lần này.

Làm sao để có thể sở hữu một giỏ hoa độc đáo, lạ mắt và gây ấn tượng mạnh như vậy.

Để có thể tự tay mang đến giỏ hoa đẹp chúc mừng sinh nhật đặc biệt ấy thì bạn có thể:

– Tìm mua, đặt hàng tại các shop hàng trên đường hay qua online. Công việc của bạn đó chỉ là tìm địa chỉ nào nhận làm sản phẩm hoa sinh nhật với sách này, tìm hiểu về mức độ uy tín của họ, xem các mẫu hình ảnh hoa đẹp tặng sinh nhật kiểu này trên trang web của họ và chọn mẫu bản thân ưng ý và đặt làm.

– Nếu bạn là người khéo tay và có chút sáng tạo thì có thể tự lựa chọn sách mình muốn tặng cùng nguyên liệu cắm hoa để tự tay mình làm nên một giỏ hoa độc đáo như vậy hay cũng có thể tham khảo các mẫu, cách bố trí của người ta ở trên mạng và tự biến tấu cho sản phẩm của mình. Với cách này chắc chắn bạn sẽ có một sản phẩm hoa chúc mừng sinh nhật độc quyền gửi tặng người bạn của mình đấy.

Thay vì một bó hoa, lẵng hoa đơn điệu và kém hấp dẫn thì bạn có thể tạo ra hình ảnh hoa đẹp tặng sinh nhật với sự kết hợp độc đáo, lạ mắt của sách. Và bạn sẽ thấy hoa và sách là 2 thứ không hề liên quan nhưng khi đặt chung một chỗ thì chúng hài hòa lạ thường đấy.

Có thể bạn quan tâm: Quà cưới nên tặng gì

Quà 20-10 cho bạn gái

Bài viết liên quan

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *