Gợi ý tặng quà sinh nhật cho bạn trai

Tặng quà sinh nhật cho các bạn nam dù không cần phải quá khó và cầu kỳ như khi chọn quà cho các bạn nữ nhưng nó cũng không thể quá xuề xoàng, cẩu thả. Chúng ta cần chọn lựa món quà mà người đó thích chứ không phải món quà mà mình thích. Bên cạnh đó là cũng cần tùy thuộc vào hoàn cảnh để lựa chọn món quà sao cho phù hợp. Dưới đây là một vài gợi ý để các bạn có thể tham khảo khi mua quà sinh nhật cho chàng.

Trước hết chúng ta cần tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích của bạn trai và cả mức độ tình cảm của hai bạn nữa để lựa chọn món quà sao cho phù hợp nhất.

Tặng quà sinh nhật cho bạn nam mới quen

Nếu bạn và chàng mới quen nhau không lâu, thì dịp sinh nhật chính là lúc bạn thể hiện tình cảm và gây ấn tượng với chàng bằng món quà đơn giản nhưng đầy ý nghĩa. Vậy tặng quà gì cho bạn trai mới quen? Đây là câu hỏi khiến nhiều bạn nữ phải suy nghĩ rất lâu trước dịp sinh nhật của chàng. Đừng quá phức tạp hóa nhé, khi mới quen có lẽ chúng ta chưa hiểu nhiều về sở thích hay số đo cơ thể, size giầy… của chàng nên những món đồ như áo, giày dép…có thể tạm gác lại. Thay vào đó chúng ta có thể tự tay làm tặng chàng một món đồ handmade xinh xắn, một tấm thiệp hay những chiếc cốc, khung ảnh in hình 2 bạn…nó sẽ khiến cho chàng vô cùng cảm động và bất ngờ.

Tặng quà sinh nhật cho bạn trai ở xa

Nếu chàng của bạn đang đi công tác, làm việc hay học tập ở một nơi xa bạn không thể trực tiếp tặng quà cho chàng thì bạn nên chọn lựa một món quà khiến anh ấy luôn nhớ về bạn và cảm nhận được dù xa cách về địa lý nhưng trái tim của 2 bạn vẫn luôn hướng về nhau. Một album ảnh kỷ niệm của 2 người, một cuốn nhật ký, hay một video bạn hát tặng chàng… sẽ là những món quà ý nghĩa nhất đối với anh ấy.

Tặng quà cho bạn trai đã yêu nhau lâu

Nếu 2 bạn đã gắn bó với nhau trong khoảng thời gian tương đối thì hãy lựa chọn những món quà thiết thực, cần thiết để anh ấy có thể sử dụng như thắt lưng, ví da, túi xách, giày hay quần áo…Nó sẽ thể hiện được sự quan tâm của bạn dành cho chàng.

Một chậu lan hồ điệp cho tình thêm gắn kết

Tình yêu luôn cần sự lãng mạn và bất ngờ để luôn khiến tình cảm được đong đầy và thêm phần gắn kết. Tại sao chúng ta lại không chọn thêm một chậu hoa để dành tặng anh ấy trong ngày đặc biệt này? Đừng quan niệm rằng chỉ có nam giới tặng hoa nữ giới nhé! Trong tình yêu sẽ không có sự phân biệt như thế.

Bạn có thể chọn một chậu hoa, lẵng hoa thay vì bó nó sẽ hợp hơn với chàng. Và một gợi ý lý tưởng cho bạn đó là một chậu lan hồ điệp. Loài hoa quý phái, tinh khiết, giúp truyền tải tình cảm chân thành của bạn sẽ giúp chàng cảm nhận được sự chu đáo và tinh tế và tình yêu của bạn dành cho anh ấy.

Bạn có thể chọn một chậu lan hồ điệp đỏ thu hút mọi ánh nhìn với vẻ đẹp rực rỡ và sang trong, chậu lan hồ điệp trắng mong manh, tinh khiết, hay chậu lan hồ điệp tím – biểu tượng của lòng son sắt thủy chung.

Đây chắn sẽ là món quà hoa sinh nhật ý nghĩa nhất mà anh ấy nhận được trong ngày đặc biệt này.

Có thể bạn quan tâm: Quà cưới nên tặng gì

Quà 20-10 cho bạn gái

Bài viết liên quan

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *