Căng da mặt toàn phần có khác gì với căng da mặt khác

Căng da mặt toàn phần hay còn được biết với cái tên gọi khác là Mega Facelift, được xem là một trong những phương pháp giúp căng da mặt tối ưu nhất hiện nay. Trong đó phần da và phần cấu trúc bền vững dưới da có vai trò quan trọng trong việc giữ nét đẹp tổng thể của khuôn mặt. Nhờ vậy giúp mang đến sự trẻ trung cho ngườ sử dụng dịch vụ này. Vậy thì căng da mặt toàn phần có gì khác với những phương pháp căng da mặt khác?

 

Để biết được căng da mặt toàn phần có gì khác so với các phương pháp làm đẹp căng da mặt khác hay không thì hãy cùng nhau đọc bài viết sau nhé!

Căng da mặt hiện được phân loại làm căng da mặt mini, căng da mặt toàn phần, căng da mặt vùng giữa. Tùy theo tình trạng về da của bạn mà áp dụng chứ không nhất thiết phải áp dụng toàn bộ. Trong đó:

Căng da mặt mini

Là phương pháp căng da thích hợp cho những người mà da chỉ bị chảy xệ, chùng nhão nhẹ ở vùng dưới của mặt.

 

Lúc này các đường rạch thường được giới hạn ở vùng phía trước và ngay sau tai, trong khi với phương pháp căng da mặt toàn phần thì các đường rạch được mở rộng vào trong hoặc ở phía trước vùng thái dương (vùng tóc mai) và chạy dọc theo đường chân tóc sau tai.

Bên cạnh đó phương pháp căng da mặt mini là lựa chọn thích hợp dành cho những người vẫn còn trẻ (thường là ở độ tuổi 40), độ tuổi mà lúc này đường rãnh mũi – má hoặc rãnh môi – hàm còn chưa quá sâu, không có chảy xệ bên dưới da và không có các vấn đề lão hóa nghiêm trọng ở vùng cằm cổ.

Cách thực hiện của phương pháp này đó là bác sĩ sẽ kéo căng vùng da ở phía trước của tai, dọc theo đường viền hàm và đôi khi còn kéo cả vùng da ngay bên dưới và phía sau của tai nữa. Lớp da sẽ được tách ra khỏi các lớp bên dưới (về phía giữa mặt) trên một phạm vi nhất định, tùy thuộc vào mức độ chùng nhão của da, cho phép bác sĩ kéo da về phía tai và da thừa bị cắt bớt.        

Phương pháp này cũng giống như tất cả các phương pháp căng da mặt khác, điều quan trọng là phải tránh kéo các đường rạch với lực căng quá lớn bởi vì có thể để lại vết sẹo diện rộng và làm phần tai bị biến dạng.

Mặt khác phương pháp căng da mặt mini có thời gian phục hồi cũng phải mất từ khoảng 3 – 4 tuần. Trong khi đó phương pháp căng da mặt toàn phần thì không có sự đòi hỏi về thời gian phục hồi quá lâu dài.

Căn da mặt vùng giữa

Theo thực tế, có rất nhiều ca phẫu thuật căng da mặt vùng giữa đều không tạo ra được sự khác biệt rõ rệt nào. Tức là hiệu quả của phương pháp này gần như bằng 0. Một số ca “căng da mặt vùng giữa” được thực hiện xem như là một phần của quá trình phẫu thuật căng da thông thường là kéo từ vùng mí mắt dưới nhằm xóa những vết nhăn ở vùng giữa này.

Do đó nếu như bạn có mong muốn được cải thiện gương mặt với phương pháp này thì nên cân nhắc kết hợp với kỹ thuật căng da mặt khác như cấy mỡ tự thân thì mới giúp khôi phục sự đầy đặn ban đầu.

Tuy nhiên hiện nay thì vì phân vân với phương pháp căng da mặt toàn phần với các phương pháp khác rằng cách nào sẽ hiệu quả thì bạn có thể tham khảo với phương pháp căng da mặt bằng chỉ. Phương pháp căng da mặt bằng chỉ với khả năng mang lại tuổi xuân cực kỳ tuyệt vời mà ít rủi ro hơn phương pháp phẫu thuật căng da hiện đang rất được ưa chuộng.

Để biết rõ hơn về phương pháp này có những lợi ích thiết thực nào và có điểm gì vượt trội hơn so với căng da mặt toàn phần thì có thể xem thêm tại đây nhé.        

https://hoasinhnhat24h.net/4-cach-danh-mat-co-ban-sieu-de-thuc-hien-theo/

https://hoasinhnhat24h.net/cach-chuot-mi-dung-chuan/                

Có thể bạn quan tâm: Quà cưới nên tặng gì

Quà 20-10 cho bạn gái

Bài viết liên quan

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *