Bí quyết làm kem ngon cho cách làm bánh sinh nhật 2 tầng

Một chiếc bánh sinh nhật ngon là một chiếc bánh có được một lớp kem trang trí bên ngoài phải thật mềm, mịn, tươi mát, thơm ngon và hấp dẫn. Vậy cách làm bánh sinh nhật 2 tầng của bạn đã có công thức nào hoàn hảo để đạt được lớp kem như vậy chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo một số cách làm kem ngon dưới đây nhé.

Cách làm kem trang trí bánh sinh nhật 2 tầng thứ nhất

– Chuẩn bị nguyên liệu: rất đơn giản gồm có 200ml sữa tươi, 250g bơ nhạt, 150g đường bột.

– Tiến hành thực hiện cách làm bánh sinh nhật với công đoạn làm kem: trước tiên bạn đem hòa tan đường với sữa. Bơ mang ra đánh cho mềm rồi đổ từng chút sữa vào và đánh tan tới hết. Sau đó lấy máy đánh trứng đánh hỗn hợp trên cho tới khi tạo thành hỗn hợp dạng kem trắng, bông mịn là được. Đơn giản vậy thôi là bạn đã có thể sở hữu một hũ kem tươi phết bánh sinh nhật thơm mịn, vừa ngon lại vừa bắt mắt rồi.

Cách thứ 2 để làm kem ngon, đạt chuẩn cho bánh sinh nhật 2 tầng

– Chuẩn bị nguyên liệu để làm kem tươi cho cách làm bánh sinh nhật 2 tầng này là: 200g đường, 100g lòng trắng trứng gà, 350g bơ.

– Tiến hành làm kem: cho đường vào lòng trắng trứng trong nồi, đun nhỏ lửa, vừa đun vừa dùng phới quấy đều, nhẹ tay, đường tan và sôi được 1 lát thì bỏ ra, dùng máy đánh trứng đánh cho hỗn hợp bông cứng và lòng trắng trứng thì cũng vừa nguội. Sau đó đánh bơ cho nhuyễn ra rồi đổ hỗn hợp lòng trắng vào và đánh lên 1 lúc cho thật nhuyễn.

Cách thứ 3 để làm kem ngon cho bánh sinh nhật 2 tầng

Kem ngon cho cách làm bánh sinh nhật đơn giản tại nhà với bơ và sữa đặc.

– Chuẩn bị nguyên liệu: 250g bơ, 1/3 lon sữa đặc có đường.

– Tiến hành: cho bơ nạo nhỏ và sữa đặc có đường vào trong một chiếc bát lớn, sử dụng máy đánh trứng ở tốc độ trung bình để đánh cho đến khi thấy kem mượt, mịn, có màu trắng kem thì thêm vani hoặc hương liệu khác mà bạn thích như bột dâu tây, bột trà xanh, bột cacao,… vào và tiếp tục đánh hỗn hợp với tốc độ cao đến khi kem cứng và nổi màu hơn là có thể dùng ngay. Nếu chưa dùng ngay thì bạn nên để cho chúng mềm bớt rồi bỏ tủ lạnh.

Trên đây là một số giải pháp làm kem ngon, chuẩn để phục vụ cho các bước trong cách làm bánh sinh nhật 2 tầng của bạn. Với những giải pháp trên tin chắc chúng sẽ giúp cho chiếc bánh của bạn bắt mắt hơn, ngọt mát hơn với lớp kem ngon lành, đúng điệu ấy.

Có thể bạn quan tâm: Quà cưới nên tặng gì

Quà 20-10 cho bạn gái

Bài viết liên quan

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *